ส่งข้อความ
Shandong Chasing Light Metal Co., Ltd.
ผลิตภัณฑ์
กรณี
บ้าน > กรณี >
Latest Company Case About ภาพแรกของโลก + เติมช่องว่าง! การวิจัยและพัฒนาอิสระของเหล็กบิดสูงและความทนทานต่อการกัดกร่อนสูง ให้ Baowu การแก้ไขสําหรับอุตสาหกรรมรถยนต์
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Miss. Jessica Wang
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

ภาพแรกของโลก + เติมช่องว่าง! การวิจัยและพัฒนาอิสระของเหล็กบิดสูงและความทนทานต่อการกัดกร่อนสูง ให้ Baowu การแก้ไขสําหรับอุตสาหกรรมรถยนต์

2023-10-17
 Latest company case about ภาพแรกของโลก + เติมช่องว่าง! การวิจัยและพัฒนาอิสระของเหล็กบิดสูงและความทนทานต่อการกัดกร่อนสูง ให้ Baowu การแก้ไขสําหรับอุตสาหกรรมรถยนต์

ล่าสุด สแตนเลส DP1310GA ที่มีความแข็งแกร่งสูง มีความยืดหยุ่นสูง และทนทานต่อการกัดกร่อนสูง ที่พัฒนาโดยอิสระโดยสถาบันวิจัยกลาง Baowu ได้ประสบความสําเร็จในการเปิดตัวในโลกที่โรงงานเหล็กและเหล็ก Zhanjiangผลิตภัณฑ์นี้เป็นครั้งแรกในโลกที่จะบรรลุความก้าวหน้าในความแข็งแรง 1300MPa ระดับความแข็งแรงในขณะเดียวกัน มันครอบคลุมช่องว่างในเหล็กความแข็งแรงสูงสุดสําหรับรถยนต์ ที่มีทั้งความแข็งแรงสูง, การบิดสูง, และความทนทานต่อการกัดกัดสูง.Baowu ให้บริการ Baowu Solutions เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมรถยนต์

ในช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยการพัฒนาที่สูงสุดของอุตสาหกรรมรถยนต์ ความต้องการสําหรับความแข็งแรงและความต้านทานต่อการกัดกรองของเหล็กรถยนต์ ได้กลายเป็นสูงขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะสําหรับความปลอดภัย ความปลอดภัย และความต้านทานต่อการกัดกร่อนของส่วนประกอบสําคัญ เช่น แบมเปอร์รถยนต์ รางกันชน และแบตเตอรี่ความต้องการของความสามารถในการปรับปรุงและความทนทานต่อการกัดกรองยังเข้มข้นมากขึ้นปัจจุบัน เหล็กความแข็งแรงสูงสุดสําหรับรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศที่กระชับร้อนถูกเน้นในระดับความแข็งแรง 780-1180MPa Hot-dip galvanized ultra-high-strength steel with high bending and high corrosion resistance of 1300MPa strength level and above is in a blank state and cannot meet the increasing demand for high-end automobilesความต้องการของเหล็ก

 

 

 

เพื่อเติมช่องว่างในเหล็กแกลวนไซด์ร้อน ความแข็งแรงสูงสุดที่มีความยืดหยุ่นสูงและความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงสถาบันวิจัยกลางบาววู เปลี่ยนปัญหาของการออกแบบส่วนประกอบของเหล็กสแตนเลสที่มีประสิทธิภาพสูง, การควบคุมกระบวนการผลิตที่สม่ําเสมอ การควบคุมกระบวนการสกัดสแตนเลสความแข็งแรงสูงสุดและการเคลือบ GAและได้รับความสําเร็จในการพัฒนาความยืดหยุ่นสูงและความทนทานต่อการกัดกร่อนสูง DP1310GA ด้วยสิทธิทรัพย์สินทางปัญญาที่อิสระอย่างสมบูรณ์ผลิตภัณฑ์นี้สามารถเอาชนะอุปสรรคทางเทคนิคหลายอย่างได้ โดยความแข็งแรงในการดึงมากกว่า 1,300MPaความสามารถในการปรับปรุงและความทนทานต่อการกัดกร่อนของวัสดุรถยนต์ในแง่ของผลการบิดและความทนทานต่อการกัดกร่อนในขณะเดียวกันผลิตภัณฑ์นี้ครอบคลุมช่องว่างของผลิตภัณฑ์ในประเทศและต่างประเทศ โดยให้ OEM และผู้ผลิตอะไหล่รถยนต์มีผลิตภัณฑ์ที่อุดมสมบูรณ์มากขึ้นสําหรับส่วนประกอบสําคัญ เช่น bumpersรางกันชนแผนการคัดเลือกวัสดุเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมรถยนต์ที่มีน้ําหนักเบาและคาร์บอนต่ําสําหรับวัสดุใหม่

ในขั้นตอนถัดไป Baowu จะพัฒนาเหล็กกระปุกร้อน ความแข็งแรงสูงสุดสําหรับรถยนต์ที่มีความแข็งแรงสูงกว่า high bending and high corrosion resistance based on the successful development of high-bending and high-corrosion-resistant steel DP1310GA to provide more low-carbon and environmentally friendly products. , วัสดุใหม่ที่มีคุณภาพสูง สนับสนุนความแข็งแกร่งของ Baowu